Sunday, October 17, 2021
spot_img
More

    Latest Posts

    Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

    Review dưỡng mi Revitalash có tốt không? Một sản phẩm giúp dưỡng mi, làm dài mi đang rất hot trên thị trường và hiệu quả thực sự khi sử dụng như thế nào? Cùng xem những phản hồi của người dùng về loại serum dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml đến từ Mỹ này nhé.

    Review dưỡng mi Revitalash trên trang Amazon.com

    Khách hàng Amazon

    5.0 trên 5 sao – Đáng giá từng xu.

    Ngày 5 tháng 5 năm 2017

    Các sản phẩm kích thích mọc mi tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau ở những mức giá khác nhau. Sản phẩm Revitalash Advanced 3.5ml này là sản phẩm có giá đắt nhất tôi đã mua nhưng nó là trường hợp “đáng đồng tiền bát gạo”. Lông mi của tôi phát triển rất  nhanh và mạnh nhờ sản phẩm dưỡng mi này. Tôi từng có một đôi hàng mi đẹp nhưng qua nhiều năm chúng trở nên ngắn và thưa thớt hơn. Revitalash Advanced đã làm cho chúng trở nên dày và dài trở lại và chúng bắt được trên kính râm của tôi!

    Một số sản phẩm của thương hiệu khác tôi nhận thấy cũng có kết quả nhưng chúng làm cho lông mi của tôi trông hơi bất lịch sự, không gọn gàng và tự nhiên, một số lông mi mọc dài hơn so với cả hàng. Nhưng với Revitalash Advanced, tất cả hàng mi của tôi đều dày và dài. Phải mất vài giây để áp dụng mỗi ngày một lần, vì vậy, bạn sẽ hài lòng, đừng nghĩ rằng nó không hoạt động – sau vài tuần bạn sẽ nhìn vào gương và Ồ! Có đáng tiền không? À CÓ !!!

    Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

    Serum dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml

    Sainsbury

    5.0 trên 5 sao – Nó thật sự có hiệu quả!!

    Ngày 5 tháng 5 năm 2018

    Tôi có lông mi rất ngắn và thưa thớt và trong nhiều năm qua đã thử nhiều sản phẩm, lông mi giả và nối dài. Tôi hài lòng với các phần mở rộng mi nhưng không may bị dị ứng với keo.

    Người bạn của tôi đã đề nghị tôi thử dưỡng mi Revitalash Advanced này và tôi rất vui vì đã dùng nó. Nó có vẻ đắt tiền, nhưng thực ra mỗi lọ như vậy dùng được tận 6 tháng, dù bạn áp dụng nó đều đặn mỗi ngày. Như nhiều người khác đã nhận xét, bạn cần phải kiên trì vì phải mất khoảng 6 tuần trước khi bạn nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào và phải mất khoảng 10 tuần để những người khác bắt đầu bình luận. Kết quả thật tuyệt vời. Lông mi của tôi bây giờ rất dài đến nỗi thỉnh thoảng tôi có thể cảm thấy chúng chải ống kính trên kính của tôi.

    Xem thêm: Review top 10 địa chỉ nối mi đẹp hàng đầu tại TP.HCM

    Khách hàng Amazon

    5.0 trên 5 sao

    29 tháng 12 năm 2017

    Trước đây tôi đã sử dụng sản phẩm serum mọc mi Revitalash Advanced 3.5ml này và tôi chắc chắn đó là một sản phẩm tác dụng rất tốt. Hãy sử dụng nó một cách tuân thủ thì bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời, khi bạn sử dụng hết lọ dưỡng mi này, chắc chắn lông mi của bạn sẽ dài hơn, thật nực cười là một số trường hợp họ đã không đủ kiên trì và hiệu quả tất nhiên là không như mong đợi.

    Angela

    5.0 trên 5 sao – Rực rỡ

    28 tháng 5 năm 2017

    Một người bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi sản phẩm dưỡng mi dài và dày Revitalash Advanced này khi tôi nhận thấy hàng mi của cô ấy trông thật tuyệt và biết rằng cô ấy không có hàng mi giả. Mất khoảng 5 tuần trước khi tôi nhận thấy một sự khác biệt, chúng chỉ xuất hiện qua đêm, hàng mi dài và dày đẹp. Rất khuyến khích bạn sử dụng, chỉ cần gắn bó với nó.

    Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

    4.3/5 sao là số điểm đánh giá tuyệt vời cho Revitalash Advanced 3.5ml trên Amazon

    Lizzie

    5.0 trên 5 sao – Tôi không bao giờ thiếu nó.

    Ngày 15 tháng 4 năm 2018

    Tôi là người mua lặp lại sản phẩm thuoc moc mi Revitalash này – giá khá đắt đối với tôi. Đừng mong đợi kết quả qua đêm – có thể mất từ ​​2 đến 3 tuần trước khi bạn nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Hãy chụp các bức ảnh cho trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm này để thấy được sự thay đổi tuyệt vời như thế nào. Riêng tôi thì giờ không bao giờ thiếu được dưỡng mi này.

    FiFi

    5.0 trên 5 sao – Nó thật sự có hiệu quả

    18 tháng 1 năm 2019

    Tôi đã sử dụng nó thường xuyên kể từ khi tôi mua nó và hàng mi của tôi thực sự bắt đầu mọc. Trước đây tôi cũng đã từng sử dụng dưỡng mi Revitalash Advanced này, và có kết quả tuyệt vời.

    Lady reader – Quá tuyệt

    Tôi mua sản phẩm này hồi tháng 1 và chúa ơi !!! tháng 3 lông mi của tôi đã dài lên. Tôi không nói điêu chút nào, sau 2 tháng sử dụng,không thấy tiến triển gì tôi đã định từ bỏ, những hỡi ơi, tháng thứ 3 nó mọc rất dài và tôi yêu sản phẩm này kinh khủng, nó rất hiệu quả hãy tin tôi đi!!!

    True North – sản phẩm tuyệt vời

    Sản phẩm này rất tuyệt, mất khoảng 2 tháng để tôi có thể nhìn thấy sự dài ra của lông mi. Bây giờ tôi không cần phải sử dụng đến lông mi giả nữa.Thật sự rất vui!!!!!

    dưỡng mi

    Phiên bản dưỡng mi cao cấp Revitalash Advanced mới nhận được review rất tốt từ người dùng

    Xem thêm: Viên uống Transamin 250mg 100 viên review từ người dùng thực tế

    Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5ml trên webtretho

    Osaka -Thành viên Webtretho

    03:20 PM 11/12/2012

    Mình cũng đã thử qua nhiều loại rồi: dầu Olive, dầu dừa, các loại serum dưỡng mi…nhưng không có kết quả. Hồi tháng 03/2012 mua 1 ống Revitalash xài thử, mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ kẽ lên mi trên và mi dưới. Hai tuần đầu tiên thì mi mắt hơi ngứa, sau đó thì quen dần và hết ngứa.

    Sau hơn 3 tháng thì hàng mi trên dài ra gấp đôi rất đẹp và mọc thêm 1 ít lông mi con. hàng mi dưới dài ra gấp rưỡi nhưng không mọc thêm mi con. Được 2 tuần thì tất cả những cọng mi dài ra của hàng mi trên đều rụng hết, chỉ còn mi ngắn, nhưng được cái là không bị thưa vì đã có mi con đẩy lên.

    Sau đó mình lại kiên nhẫn dưỡng lại lần thứ 2, và cũng y hệt như lúc đầu, mi dài ra và rụng, như là 1 chu kỳ tự nhiên, sinh trưởng và rồi lão hóa. Trong lúc dùng thuốc thì mi mắt hơi bị quầng thâm như mất ngủ, nên phải trang điểm. Một ống dùng được 2 chu kỳ tức là khoảng 8 tháng. Vừa hết, mình đang định mua tiếp.

    huebaby – Thành viên Webtretho

    04:19 PM 26/01/2013

    mình xài hiệu rapid lash của USA .xài cho cả lông mi và lông mày. dạng gel 1 týp xài hơn 6 tháng mà chưa hết.mi và mày mọc ra dài và dày lắm.mội lần trang đei63m chỉ cần chuốt nhẹ mascara và  là .

    mấy chị bạn cũng xài nhiều hiệu cũng của mỹ mà sao cứ than đỏ tròng mắt trong khi mình thì mắt cứ trong veo và được nhiều lời khen.

    maihuong199 – Thành viên Webtretho

    07:14 AM 09/03/2013

    Mình đang dùng Revilash này, tác dụng khá là rõ, lông mi của mình mọc dài lên trông thấy nhưng mà giá của nó khá là đắt tầm 70£ các bạn có thể dùng trong vòng 6 tháng nhưng ma lông mi cũng ko mọc nhanh như là nó quảng cáo đâu, phải sau 2 tháng mới thấy nó dài ra được chút xiu còn sau đó kiên trì thì tác dụng khá tốt! Chúc thành công!

    metiti12 – Thành viên Webtretho

    02:54 PM 17/11/2013

    E có tìm hiểu vụ revitalash và revilash, các mẹ cứ search ggle là ra : revitalash là hàng của mỹ còn revilash là hàng trug quốc nhái, vì thương hiệu revitalash khá nôi tiếng ở mỹ nên bị TQ nó làm giả và đổi tên là revilash để lừa các mẹ ko rành hàng. Còn chuyện hàng giả tác dụng phụ ghê gớm thế nào thì ko ai dám tưởng tượng, rất nguy hiểm cho đôi mắt của mình cm ạ

    Review dưỡng mi Revitalash trên webtretho
    review webtretho

    Review dưỡng mi Revitalash trên webtretho

    Revitalash Advanced 3.5ml từ khách hàng của Siêu thị Aloola.vn

    Nguyễn Thu Trang:

    e đang dùng được hơn năm nay đây, cái này dùng lông mi mọc cực nhanh, vừa dày, vừa dài và đen. ai chưa dùng thì tiếc lắm ạ. Nhưng phải dùng thường xuyên cơ, vì dùng được thời gian lông mi tốt sẽ rụng, cần dùng để lông mi còn mọc tiếp. Nhưng loại này dùng ko lo tác dụng phụ gì cả, có dính vào mắt cũng cay cay tý chứ ko sao cả.

    Vân Trinh:

    Phải công nhận sản phẩm mọc mi Revitalash này rất hiệu quả. Khi mua và nghe nv tư vấn mình cũng khá phân vân về tác dụng thực sự của sp. Nhưng sau khi dùng được khoảng 3 tuần mình rất ngạc nhiên, lông mi m mọc được hơn nửa so với ban đầu, số lượng cũng dày lên, ko nghĩ nó hiệu quả nhanh như vậy, đã mua sang lọ thư 2 trên Aloola. rất đáng dùng

    Revitalash Advanced 3.5ml

    Người dùng Việt cũng rất thích thú với sản phẩm dưỡng mi Revitalash

    Cẩm Tú:

    Sản phẩm dưỡng mi tốt nhất mình từng dùng 🙂

    Hoài Thương:

    Mình mua dưỡng mi Revitalash Advanced này bên Aloola.vn từ hồi năm 2014, lúc ấy mới về thị trường Việt nên hot lắm, đúng là sản phẩm dùng rất tốt, mi mình từ thưa, mỏng, ngắn sau khi dùng thuốc mọc mi này được khoảng 1 tháng thì đen, dày và dài hơn, rất ngạc nhiên vì hiệu quả nhanh như vậy nhưng lại rất an toàn, không có bất cứ kích ứng nào cho da và mắt. Sau đó mình còn giới thiệu cho bao nhiêu người. Giờ thì không có nhu cầu dùng nữa nhưng phải công nhận đây là sản phẩm rất đáng dùng.

    Nguyễn Thanh Lam:

    Hiệu quả mọc mi nhanh, dài, đã được kiểm nghiệm và vẫn đang dùng

    Nguyễn Lan Anh:

    Trước lông mi mình rất ít, mỏng, nhìn rất xấu, thường phải đeo mi giả, từ ngày sử dụng sp này rất ưng ý, mi m giờ đen và dày hơn rất nhiều, nhìn rất tự nhiên. Sp ko gây kích ứng cho da.

    Thúy Nga:

    Trung thành dùng thuốc mọc mi này 2 năm nay, giờ không thể thiếu trong bộ dưỡng mi và trang điểm được, m đều mua trên Aloola. Một trong số ít sản phẩm mua online m thích nhất từ trước đến nay.hihi

    Revitalash Advanced 3.5ml

    Review dưỡng mi Revitalash từ khách hàng Aloola.vn

    Nguồn: Aloola.vn

    Thông tin sản phẩm dưỡng mi Revietalash Advanced 3.5ml

    • Tên sản phẩm: Revitalash Advanced
    • Dung tích: 3.5ml, dạng serum
    • Nhà sản xuất: Athena Cosmetics USA
    • Xuất xứ: Mỹ

    Công dụng: kích thích lông mi mọc dài, dày, sẫm màu, cong tự nhiên, giảm gãy rụng, bảo vệ lông mi trước tác hại của mỹ phẩm.

    Giá tham khảo: 1.890.000₫

    Link bán: https://aloola.vn/revitalash-advanced-35ml-thuoc-moc-mi-dai-va-day/

    Hotline tư vấn: 0914.844.666

    Trên đây là phần tổng hợp Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5ml của Mỹ từ người dùng. Rõ ràng, sản phẩm kích thích mọc mi, dưỡng dài mi đình đám này nhận được vô số lời khen từ người dùng. Qua đó khẳng định được giá trị đến từ thương hiệu Athena Cosmetics USA. Reviewtop.vn hoàn toàn khuyên bạn sử dụng sản phẩm này.

    Theo dõi thêm nhiều tin review, đánh giá, tư vấn mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp khác tại chuyên mục Review làm đẹp của chúng tôi.

    Chúc bạn luôn xinh đẹp mỗi ngày!

    Latest Posts

    spot_imgspot_img

    Don't Miss

    Stay in touch

    To be updated with all the latest news, offers and special announcements.